Chị Hương – Ba Vì – Hà Nội

July 30, 2018

Chị năm nay 40 tuổi, thỉnh thoảng bị đau lưng, uống Avisure HiCal mỗi ngày 3 viên tình trạng đau lưng giảm hẳn.

Chị năm nay 40 tuổi, thỉnh thoảng bị đau lưng, nên chị nhờ cháu gái là dược sĩ ở Hà Nội mua cho mấy hộp Canxi để uống. Chị thấy uống hộp HiCal cá heo này rất tốt. Trước mỗi ngày chị uống 3 viên nhưng giờ chỉ cần duy trì uống 1 viên thôi. Chị không còn thấy khó chịu nữa vì đau lưng bớt nhiều rồi

Canxi Hydroxyapatie có kích thước nano siêu nhỏ (Canxi nano HA). Đây là thành phần Canxi chính chiếm đến 67 % khối lượng trong xương và 95 % trong răng.

“Nano Canxi nano HA có hoạt tính và độ tương thích sinh học cao với tế bào và mô, không bị cơ thể đào thải và là dạng canxi photphat dễ hấp thu nhất với tỉ lệ Ca/P đúng như tỉ lệ Ca/P trong xương và răng tự nhiên”

Avisure HiCal là sản phẩm hàng đầu bổ sung Canxi tự nhiên, cung cấp 100% Canxi nano HA. Kết hợp với Vitamin K2 (MK7) vận chuyển Canxi từ máu vào xương. Đồng thời bổ sung khoáng tố Boron, tăng tái hấp thu Canxi từ nước tiểu, hạn chế sỏi tiết niệu.

Sản phẩm hợp tác Viện Hàn Lâm khoa học và Công nghệ Việt Nam.

ĐẶT MUA ONLINE

AVISURE HICAL có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Vui lòng xem Hệ thống nhà thuốc hoặc liên hệ tổng đài 18000016 để được hướng dẫn.

Hoặc để lại thông tin theo mẫu dưới đây để được tư vấn:BÀI VIẾT LIÊN QUAN