Chuyên gia tư vấn

Chào mừng bạn đến với chuyên mục Tư vấn sức khỏe của chúng tôi. Để được chuyên gia tư vấn trực tiếp bạn vui lòng gọi vào Tổng đài tư vấn (miễn cước) 1800.0016 hoặc để lại số điện thoại cá nhân của mình, chuyên gia sẽ gọi lại sớm nhất cho bạn.
Kinh nghiệm nhỏ: đọc trước câu hỏi thường gặp và những câu hỏi mới đã được tư vấn có thể sẽ tiết kiệm được thời gian của bạn đấy.
Sản phẩm Avisure Hical có giá bao nhiêu?

Chào bác sĩ, tôi muốn tìm hiểu loại canxi nano dễ uống, không gây nóng trong táo bón ạ. Tôi xem sản phẩm viên canxi Avisure Hical và muốn đặt mua. Không biết giá của sản phẩm là bao nhiêu ạ? Tôi có thể mua trực tiếp tại nhà thuốc nào? Có chương trình khuyến mãi nào không? Cám ơn ạ

March 7, 2020

Chào bạn, Chuyên gia xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

1. Bà bầu nên uống loại canxi nào để hạn chế tác dụng [...]

Trả lời bởi: Chuyên gia tư vấn vào lúc:


Xem thêm

Uống canxi Avisure hical có tốt không? có tác dụng phụ không?

Chào bác sĩ, tôi đang bầu 3 tháng và đang có nhu cầu bổ sung canxi. Theo tôi tìm hiểu thì viên uống bổ sung canxi avisure hical được rất nhiều chị em khuyên dùng. Không biết Uống canxi Avisure hical có tốt không? và uống viên avisure hical có tác dụng phụ không ạ?

March 6, 2020

Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chương trình. Để giúp mẹ bầu hiểu hơn về tác dụng uống canxi cũng như những hiệu quả tuyệt vời [...]

Trả lời bởi: Chuyên gia tư vấn vào lúc:


Xem thêm