Chị Vui – Văn Giang – Hưng Yên

July 30, 2018

Mình uống Avisure Hical hôm trước đến hôm sau là tê tay bớt hẳn

Khi mang bầu cu Mỡ mình hay bị tê tay chân. Thỉnh thoảng như bị con gì đó bò bò trong xương, rất khó chịu. Mình nghĩ là do thiếu Canxi nên đã mua Canxi ống về uống, nhưng thấy không có tác dụng. Sau đó mình chuyển sang uống Avisure Hical, thì thật may, mình uống hôm trước đến hôm sau là tê tay giảm bớt hẳn. Thỉnh thoảng mình cũng hay quên uống, có lần mình quên uống 3 ngày thì thấy tay lại bị tê nên sau đó mình cố gắng uống Avisure HiCal đều đặn. Hiện tại mình đã sinh Mỡ được gần 2 tháng rồi và vẫn duy trì uống Avisure HiCal cho con có thêm Canxi từ sữa mẹ

Canxi Hydroxyapatie có kích thước nano siêu nhỏ (Canxi nano HA). Đây là thành phần Canxi chính chiếm đến 67 % khối lượng trong xương và 95 % trong răng.

“Nano Canxi nano HA có hoạt tính và độ tương thích sinh học cao với tế bào và mô, không bị cơ thể đào thải và là dạng canxi photphat dễ hấp thu nhất với tỉ lệ Ca/P đúng như tỉ lệ Ca/P trong xương và răng tự nhiên”

Avisure HiCal là sản phẩm hàng đầu bổ sung Canxi tự nhiên, cung cấp 100% Canxi nano HA. Kết hợp với Vitamin K2 (MK7) vận chuyển Canxi từ máu vào xương. Đồng thời bổ sung khoáng tố Boron, tăng tái hấp thu Canxi từ nước tiểu, hạn chế sỏi tiết niệu.

Sản phẩm hợp tác Viện Hàn Lâm khoa học và Công nghệ Việt Nam.

ĐẶT MUA ONLINE

AVISURE HICAL có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Vui lòng xem Hệ thống nhà thuốc hoặc liên hệ tổng đài 18000016 để được hướng dẫn.

Hoặc để lại thông tin theo mẫu dưới đây để được tư vấn:BÀI VIẾT LIÊN QUAN