Chị Nông Quốc Anh – Đà Lạt – Lâm Đồng

January 17, 2019

Mình uống Avisure HiCal được hơn 1 tháng thì thấy không còn khó chịu vì đau lưng nữa. Mình cũng mua Avisure HiCal cho cả mẹ mình và mẹ chồng mình

Mình uống vitamin tổng hợp Avisure Mama lúc mình bầu Hải Nam. Nhưng gần đây mình hay bị đau mỏi lưng, có lẽ do tính chất công việc, mỗi ngày mình phải ngồi văn phòng 10 tiếng đồng hồ, nên mình nghĩ là do thiếu Canxi. Mình đọc tài liệu thì thấy nói phụ nữ trên 30 tuổi như mình là bắt đầu bị giảm Canxi trong xương nên sẽ có nguy cơ loãng xương. VÌ thế mình mua Avisure HiCal để uống, mình uống được hơn 1 tháng thì thấy đau lưng giảm bớt đi nhiều rồi. Mình cũng mua Avisure HiCal cho cả mẹ mình và mẹ chồng cùng uống đẻ bổ sung thêm Canxi…

Canxi Hydroxyapatie có kích thước nano siêu nhỏ (Canxi nano HA). Đây là thành phần Canxi chính chiếm đến 67 % khối lượng trong xương và 95 % trong răng.

“Nano Canxi nano HA có hoạt tính và độ tương thích sinh học cao với tế bào và mô, không bị cơ thể đào thải và là dạng canxi photphat dễ hấp thu nhất với tỉ lệ Ca/P đúng như tỉ lệ Ca/P trong xương và răng tự nhiên”

Avisure HiCal là sản phẩm hàng đầu bổ sung Canxi tự nhiên, cung cấp 100% Canxi nano HA. Kết hợp với Vitamin K2 (MK7) vận chuyển Canxi từ máu vào xương. Đồng thời bổ sung khoáng tố Boron, tăng tái hấp thu Canxi từ nước tiểu, hạn chế sỏi tiết niệu.

Sản phẩm hợp tác Viện Hàn Lâm khoa học và Công nghệ Việt Nam.

ĐẶT MUA ONLINE

AVISURE HICAL có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Vui lòng xem Hệ thống nhà thuốc hoặc liên hệ tổng đài 18000016 để được hướng dẫn.

Hoặc để lại thông tin theo mẫu dưới đây để được tư vấn:BÀI VIẾT LIÊN QUAN