Uống canxi Avisure hical có tốt không? có tác dụng phụ không?

March 6, 2020
Chào bác sĩ, tôi đang bầu 3 tháng và đang có nhu cầu bổ sung canxi. Theo tôi tìm hiểu thì viên uống bổ sung canxi avisure hical được rất nhiều chị em khuyên dùng. Không biết Uống canxi Avisure hical có tốt không? và uống viên avisure hical có tác dụng phụ không ạ?

Câu trả lời

Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chương trình. Để giúp mẹ bầu hiểu hơn về tác dụng uống canxi cũng như những hiệu quả tuyệt vời khi uống canxi avisure hical này đem lại. Thì bài viết dưới đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc xoay quay câu hỏi “Uống canxi Avisure hical có tốt không? có tác dụng phụ không?”

Viên uống AVisure Hical – Thực phẩm bảo vệ sức khỏe bổ sung canxi

Avisure Hical là thực phẩm bảo vệ sức khỏe bổ sung canxi, các vitamin và khoáng chất hỗ trợ tăng cường hấp thu canxi, hỗ trợ xương răng chắc khỏe; hỗ trợ hạn chế thiếu hụt canxi và hỗ trợ giảm nguy cơ loãng xương ở người cao tuổi. Sản phẩm chứa 100% Nano Canxi Hydroxyapatite cung cấp bởi Viện Hóa học – Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam và các thành phần  khác: Vitamin K2 (MK-7) 10 mcg; vitamin D3 100IU.

Thần phần viên uống Avisure hical là gì?

Thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe Avisure Hical có chứa các thành phần sau: Nano canxi hydroxyapatite (CNHA) 375mg: 99% Canxi trong xương và răng tồn tại dưới dạng Hydroxyapatite.

100% Nano Canxi Hydroxyapatite cung cấp bởi Viện Hóa học – Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam

Các thành phần  khác: Vitamin K2 (MK-7) 10 mcg; vitamin D3 100IU.

Đặc biệt, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Avisure Hical còn chứa nguyên tố Boron aminoacid chelat (Boron AAC) 1000mcg  và các khoáng tố khác như: Magie oxide; Kẽm gluconat 15mg; Mangan gluconat; Đồng gluconat .

avisure hical canxi cho bà bầu
Avisure hical canxi dễ hấp thu cho bà bầu

Những tác dụng hiệu quả của viên uống bảo vệ sức khỏe Avisure Hical

Avisure hical giúp bổ sung canxi, các vitamin và khoáng chất hỗ trợ tăng cường hấp thu canxi; hạn chế thiếu hụt canxi; hỗ trợ xương răng chắc khỏe và hỗ trợ giảm nguy cơ loãng xương ở người cao tuổi

Sản phẩm dành cho phụ nữ có thai bị thiếu canxi biểu hiện đau lưng, chuột rút, tê chân tay, phụ nữ cho con bú, giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh có nhu cầu bổ sung canxi. Người cao tuổi bị loãng xương.

kinh-nghiem-bo-sung-canxi-cua-dien-vien-Thanh-Thuy
Diễn viên Thanh Thúy khi mang bầu.

Hàng triệu mẹ bầu đã tin dùng thực phẩm bảo vệ sức khỏe avisure hical trong thai kỳ để đề phòng thiếu hụt canxi cũng như bổ sung thêm lượng canxi cần thiết, đảm bảo cho mẹ một thai kỳ khỏe mạnh. Dòng viên uống bổ sung canxi Avisure hical rất tốt cho phụ nữ mang thai những người bị thiếu hụt canxi, người cao tuổi bị loãng xương. Sản phẩm chứa 100% Nano Canxi Hydroxyapatite cung cấp bởi Viện Hóa học – Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam nên đảm bảo an toàn, hiệu quả và không tác dụng phụ.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO MẸ BẦU

CHUYÊN GIA TƯ VẤN

Vui lòng đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ dược sĩ!

Tổng đài tư vấn miễn phí về sức khỏe: 1800.0065.

Tham khảo thêm: Bổ sung canxi cho bà bầu.

 

ĐẶT CÂU HỎI
CÂU HỎI LIÊN QUAN

ĐẶT MUA ONLINE

NHẬN KHUYẾN MÃI 1 HỘP CANXI TỰ NHIÊN 120.000+CẨM NANG HÀNH TRÌNH LÀM MẸ VÀ NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN KHÁC

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe AVISURE HICAL có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Vui lòng xem Hệ thống nhà thuốc hoặc liên hệ tổng đài 1800.0065 để được hướng dẫn.