Tham gia lớp học tiền sản hoàn toàn miễn phí dành cho mẹ bầu Hà Nội

May 31, 2019

Nối tiếp thành công của hội thảo tiền sản buổi 1: “Dinh dưỡng cho bà mẹ trong thời gian mang thai và sinh con” do Tiến sĩ bác sĩ Nguyễn Lan Hương – trưởng khoa sản thường BV Phụ Sản trung ương hướng dẫn với sự tham gia đông đảo của các mẹ bầu.

  Nhãn hàng Avisure tiếp tục tài trợ buổi hội thảo thứ 2 với chủ đề “DẤU HIỆU CẦN LƯU Ý KHI MANG THAI – NUÔI CON BẰNG SỮA MẸ”

Buổi hội thảo dưới sự chủ trì của Tiến sĩ – Bác sĩ ĐINH BÍCH THỦY – trưởng phòng khám 56, Bệnh viên Phụ sản Trung Ương và Bác sĩ ThS. TRẦN DIỆU LINH, Phó giám đốc trung tâm chăm sóc và điều trị sơ sinh.

Các ba mẹ sẽ có cơ hội được lắng nghe những kiến thức và chia sẻ kinh nghiệm từ những bác sĩ đầu ngành tại BV Phụ sản Trung Ương.

Và đây cũng là cơ hội lớn dành cho các mẹ bầu Hà Nội

Dưới đây là lịch học (lớp học hoàn toàn miễn phí, hàng ngàn quà tặng hấp dẫn các mẹ nhé).

– T6 ngày 31/05/2019: 9h sáng, Phòng truyền thông tư vấn, tầng 1, nhà E, BV phụ sản Trung Ương.

Các ba mẹ có thể đăng ký bằng cách:

– Cách 1: Đăng ký tại đây: https://bacsicuame.vn/dang-ky-su-kien

– Cách 2: Để lại Số Điện Thoại (sẽ có nhân viên liên hệ và đăng ký cho các mẹ)

– Cách 3: Gọi Hotline Miễn Phí 1800 0016.

Đối với các mẹ ở xa không có điều kiện tham gia khóa học, mẹ có thể xem lại khóa học tại các fanpage của nhãn hàng Avisure:

Avisure mama vitamin tổng hợp tối ưu nhất dành cho bà bầu

Avisure Hical – Canxi tự nhiên dành cho bà bầu

Thuốc sắt cho bà bầu

Hẹn gặp lại các mẹ tại hội thảo sắp tới nhé!

 

 

 

 

Tham gia lớp học tiền sản hoàn toàn miễn phí dành cho mẹ bầu Hà Nội
5 (100%) 1 vote

Canxi Hydroxyapatie có kích thước nano siêu nhỏ (Canxi nano HA). Đây là thành phần Canxi chính chiếm đến 67 % khối lượng trong xương và 95 % trong răng.

“Nano Canxi nano HA có hoạt tính và độ tương thích sinh học cao với tế bào và mô, không bị cơ thể đào thải và là dạng canxi photphat dễ hấp thu nhất với tỉ lệ Ca/P đúng như tỉ lệ Ca/P trong xương và răng tự nhiên”

Avisure HiCal là sản phẩm hàng đầu bổ sung Canxi tự nhiên, cung cấp 100% Canxi nano HA. Kết hợp với Vitamin K2 (MK7) vận chuyển Canxi từ máu vào xương. Đồng thời bổ sung khoáng tố Boron, tăng tái hấp thu Canxi từ nước tiểu, hạn chế sỏi tiết niệu.

Sản phẩm hợp tác Viện Hàn Lâm khoa học và Công nghệ Việt Nam.

ĐẶT MUA ONLINE

AVISURE HICAL có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Vui lòng xem Hệ thống nhà thuốc hoặc liên hệ tổng đài 18000016 để được hướng dẫn.

Hoặc để lại thông tin theo mẫu dưới đây để được tư vấn:BÀI VIẾT LIÊN QUAN