Diễn viên Thanh Thúy chia sẻ kinh nghiệm bổ sung canxi cho bà bầu hiệu quả

December 3, 2018

Diễn viên Thanh Thúy: “Khi mình uống sản phẩm này, mình thấy là mình cũng giảm hẳn triệu chứng đau lưng, tê chân tay này, đỡ đau lưng đi nhiều, và giảm cả những triệu chứng khác nữa mà trước khi mình bổ sung canxi mình bị, vì thế cũng muốn chia sẻ cho mọi người”.

 

Viên uống Canxi mà Thanh Thúy nói tới và chia sẻ kinh nghiệm của bản thân với bà bầu và bà mẹ bỉm sữa chính là TPBVSK Avisure Hi-Cal, canxi tự nhiên dành cho phụ nữ mang thai và cho con bú.

Sản phẩm có chứa thành phần Canxi Nano Hydorxyapatite, đây chính là thành phần canxi tự nhiên chứa trong xương và răng, vì thế có khả năng hấp thu tốt mà không cần qua chuyển hóa. Khác với các loại canxi có thành phần khó hấp thu, loại canxi này dễ hấp thu qua máu, không tích lũy trong cơ thể, vì thế tránh được các tác dụng không mong muốn như táo bón sỏi thận.

Sản phẩm cũng có chứa vitamin K2, D3, nguyên tố Boron. Đây được coi là bộ 4 bổ sung canxi “Vitamin D3 giúp hấp thu canxi vào máu, vitamin K2 tăng vận chuyển canxi từ máu vào xương, tránh vận chuyển lại canxi ngược lại từ xương vào máu, nguyên tố Boron giúp tái hấp thu canxi từ nước tiểu vào máu”

Nhờ bộ 4 hấp thu canxi này, canxi được hấp thu tối ưu, vì thế bổ sung được lượng canxi đã mất cho phụ nữ mang thai, đồng thời đủ canxi cho sự hình thành xương của bé.

Diễn viên Thanh Thúy khuyên chị em phụ nữ nên bổ sung canxi cho bà bầu ngay từ lúc bắt đầu mang thai đến hết thai kì và cả khi sau sinh để cả mẹ và bé đều khoẻ mạnh, em bé cũng cứng cáp và phát triển chiều cao.

ĐẶT MUA ONLINE

NHẬN KHUYẾN MÃI 1 HỘP CANXI TỰ NHIÊN 120.000+CẨM NANG HÀNH TRÌNH LÀM MẸ VÀ NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN KHÁC

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe AVISURE HICAL có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Vui lòng xem Hệ thống nhà thuốc hoặc liên hệ tổng đài 1800.0065 để được hướng dẫn.BÀI VIẾT LIÊN QUAN