Diễn viên Thanh Thúy – TP Hồ Chí Minh

December 5, 2018

Diễn viên Thanh Thúy có nói khi mang thai lần này “Tay chân của mình thình thoảng bị tê, mình cảm giác nó tê rần rần như bị châm chích ở đầu ngón tay chân. Rồi Thúy bị đau lưng. Đau lưng nhiều khi mọi người vẫn nghĩ có thể mình mang cái bụng bầu to quá rồi, phải gánh bụng bầu nên là bị đau lưng, nhưng còn một lý do nữa là do mình đang bị thiếu canxi, rồi thì Thúy còn bị chuột rút nữa…”

 “Khi mình uống Avisure Hical, mình thấy là mình cũng giảm hẳn triệu chứng đau lưng, tê chân tay này, đỡ đau lưng đi nhiều, và giảm cả những triệu chứng khác nữa mà trước khi mình bổ sung canxi mình bị, vì thế cũng muốn chia sẻ cho mọi người”.

Canxi Hydroxyapatie có kích thước nano siêu nhỏ (Canxi nano HA). Đây là thành phần Canxi chính chiếm đến 67 % khối lượng trong xương và 95 % trong răng.

“Nano Canxi nano HA có hoạt tính và độ tương thích sinh học cao với tế bào và mô, không bị cơ thể đào thải và là dạng canxi photphat dễ hấp thu nhất với tỉ lệ Ca/P đúng như tỉ lệ Ca/P trong xương và răng tự nhiên”

Avisure HiCal là sản phẩm hàng đầu bổ sung Canxi tự nhiên, cung cấp 100% Canxi nano HA. Kết hợp với Vitamin K2 (MK7) vận chuyển Canxi từ máu vào xương. Đồng thời bổ sung khoáng tố Boron, tăng tái hấp thu Canxi từ nước tiểu, hạn chế sỏi tiết niệu.

Sản phẩm hợp tác Viện Hàn Lâm khoa học và Công nghệ Việt Nam.

ĐẶT MUA ONLINE

AVISURE HICAL có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Vui lòng xem Hệ thống nhà thuốc hoặc liên hệ tổng đài 18000016 để được hướng dẫn.

Hoặc để lại thông tin theo mẫu dưới đây để được tư vấn:BÀI VIẾT LIÊN QUAN