Chị Thúy Trang – Hậu Lộc – Thanh Hóa

December 19, 2018

Mẹ Thúy Trang vừa sinh bé được 22 ngày chia sẻ:

 

"Trộm vía tỉ lần khi mang bầu mẹ cháu chỉ tin dùng canxi Avisure Hical nên cả thai kì khoẻ mạnh, không tê tay chân và không đau háng, lưng, không chuột rút như các mẹ bầu các. Cháu sinh mới được 22 days nhưng trộm vía cứng cáp, mẹ bế vác hay cho nằm úp đã ngóc được đầu lên khá lâu.
Sau sinh mẹ cháu vẫn tiếp tục dùng để cung cấp bù lại canxi cho cơ thể. Hihi. 

 

 

Các mẹ bầu hiện nay thường hay dùng những sản phẩm ngoại với giá thành cao đi kèm với đó nguy cơ nhiều sản phẩm có hàng nhái hàng kém chất lượng.Canxi Hical được các bác sĩ ở các thành phố lớn khuyên dùng vì phù hợp với thể trạng của phụ nữ Việt Nam nên mẹ cháu rất an tâm sử dụng."

 

 

 

 

Canxi Hydroxyapatie có kích thước nano siêu nhỏ (Canxi nano HA). Đây là thành phần Canxi chính chiếm đến 67 % khối lượng trong xương và 95 % trong răng.

“Nano Canxi nano HA có hoạt tính và độ tương thích sinh học cao với tế bào và mô, không bị cơ thể đào thải và là dạng canxi photphat dễ hấp thu nhất với tỉ lệ Ca/P đúng như tỉ lệ Ca/P trong xương và răng tự nhiên”

Avisure HiCal là sản phẩm hàng đầu bổ sung Canxi tự nhiên, cung cấp 100% Canxi nano HA. Kết hợp với Vitamin K2 (MK7) vận chuyển Canxi từ máu vào xương. Đồng thời bổ sung khoáng tố Boron, tăng tái hấp thu Canxi từ nước tiểu, hạn chế sỏi tiết niệu.

Sản phẩm hợp tác Viện Hàn Lâm khoa học và Công nghệ Việt Nam.

ĐẶT MUA ONLINE

AVISURE HICAL có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Vui lòng xem Hệ thống nhà thuốc hoặc liên hệ tổng đài 18000016 để được hướng dẫn.

Hoặc để lại thông tin theo mẫu dưới đây để được tư vấn:BÀI VIẾT LIÊN QUAN