Chị Thúy Diễm – Diễn viên – TPHCM

October 26, 2018

"Uống Avisure Hical thì Diễm cảm thấy rất là hiệu quả, giúp cho mình có bộ xương cứng cáp hơn, Diễm thấy đau lưng, tê chân tay chuôt rút giảm bớt đi nhiều."

"Mình uống Hical từ tháng thứ 4, giờ sau sinh rồi vẫn đang sử dụng nè. Tới bây giờ mình vẫn duy trì uống thuốc, bởi vì Diễm không muốn là sau khi sinh xong bị thiếu chất, và Diễm đang cho em bé bú nữa, thành ra là Diễm cũng muốn canxi sẽ được cung cấp đầy đủ thông qua con đường sữa mẹ giúp cho em bé xương cứng cáp hơn."

"Sau khi bổ sung canxi kịp thời, Diễm cảm thấy cơ thể mình khỏe hơn. Bé Bảo Bảo trộm vía cứng cáp khỏe mạnh, chân cũng khá dài nữa…."

Diễn viên Thuý Diễm lần đầu chia sẻ kinh nghiệm bổ sung Canxi sau 1 tháng sinh quý tử

 

 

Canxi Hydroxyapatie có kích thước nano siêu nhỏ (Canxi nano HA). Đây là thành phần Canxi chính chiếm đến 67 % khối lượng trong xương và 95 % trong răng.

“Nano Canxi nano HA có hoạt tính và độ tương thích sinh học cao với tế bào và mô, không bị cơ thể đào thải và là dạng canxi photphat dễ hấp thu nhất với tỉ lệ Ca/P đúng như tỉ lệ Ca/P trong xương và răng tự nhiên”

Avisure HiCal là sản phẩm hàng đầu bổ sung Canxi tự nhiên, cung cấp 100% Canxi nano HA. Kết hợp với Vitamin K2 (MK7) vận chuyển Canxi từ máu vào xương. Đồng thời bổ sung khoáng tố Boron, tăng tái hấp thu Canxi từ nước tiểu, hạn chế sỏi tiết niệu.

Sản phẩm hợp tác Viện Hàn Lâm khoa học và Công nghệ Việt Nam.

ĐẶT MUA ONLINE

AVISURE HICAL có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Vui lòng xem Hệ thống nhà thuốc hoặc liên hệ tổng đài 18000016 để được hướng dẫn.

Hoặc để lại thông tin theo mẫu dưới đây để được tư vấn:BÀI VIẾT LIÊN QUAN