Chị Nhi – Quảng Xương – Thanh Hóa

October 26, 2018

Mình tên Nhi, 26 tuổi, ở Thanh Hóa. Mình đang ở tuần thứ 22. Hiện tại thì sức khỏe của mình cũng tốt lên nhiều rồi. Chứ như mấy tháng trước tháng thứ 2- thứ 3 gì đó mình hay bị tê chân lắm. Mang thai lần đầu nên cứ nghĩ là biểu hiện bình thường ai cũng vậy không có gì nghiêm trọng cả. Đi khám bác sĩ mới bảo những biểu hiện đó là do mình đang bị thiếu canxi phải bổ sung ngay.

Mình uống thuốc canxi bác sĩ kê. Nhưng mà uống táo bón quá, với lại uống cũng không thấy cải thiện gì, mình vẫn bị tê chân lắm. Nên mình đã tìm hiểu và chuyển qua loại khác. Hiện giờ mình đang dùng Avisure Hical. Vì nghe nói nó là dạng canxi tự nhiên. Mình thấy thông tin như vậy cũng yên tâm mua về dùng thử. Mình uống thấy tốt hơn nhiều, hết tê chân tê tay hẳn. Mình uống đến hộp thứ 3 rồi, thấy tốt nên yên tâm sử dụng đến khi sinh bé. Sản phẩm tốt mình cũng muốn giới thiệu cho chị em bầu bí như mình cùng sử dụng nữa.

 

Canxi Hydroxyapatie có kích thước nano siêu nhỏ (Canxi nano HA). Đây là thành phần Canxi chính chiếm đến 67 % khối lượng trong xương và 95 % trong răng.

“Nano Canxi nano HA có hoạt tính và độ tương thích sinh học cao với tế bào và mô, không bị cơ thể đào thải và là dạng canxi photphat dễ hấp thu nhất với tỉ lệ Ca/P đúng như tỉ lệ Ca/P trong xương và răng tự nhiên”

Avisure HiCal là sản phẩm hàng đầu bổ sung Canxi tự nhiên, cung cấp 100% Canxi nano HA. Kết hợp với Vitamin K2 (MK7) vận chuyển Canxi từ máu vào xương. Đồng thời bổ sung khoáng tố Boron, tăng tái hấp thu Canxi từ nước tiểu, hạn chế sỏi tiết niệu.

Sản phẩm hợp tác Viện Hàn Lâm khoa học và Công nghệ Việt Nam.

ĐẶT MUA ONLINE

AVISURE HICAL có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Vui lòng xem Hệ thống nhà thuốc hoặc liên hệ tổng đài 18000016 để được hướng dẫn.

Hoặc để lại thông tin theo mẫu dưới đây để được tư vấn:BÀI VIẾT LIÊN QUAN