Chị Nhi – Quảng Xương – Thanh Hóa

October 26, 2018

Mình tên Nhi, 26 tuổi, ở Thanh Hóa. Mình đang ở tuần thứ 22. Hiện tại thì sức khỏe của mình cũng tốt lên nhiều rồi. Chứ như mấy tháng trước tháng thứ 2- thứ 3 gì đó mình hay bị tê chân lắm. Mang thai lần đầu nên cứ nghĩ là biểu hiện bình thường ai cũng vậy không có gì nghiêm trọng cả. Đi khám bác sĩ mới bảo những biểu hiện đó là do mình đang bị thiếu canxi phải bổ sung ngay.

Mình uống thuốc canxi bác sĩ kê. Nhưng mà uống táo bón quá, với lại uống cũng không thấy cải thiện gì, mình vẫn bị tê chân lắm. Nên mình đã tìm hiểu và chuyển qua loại khác. Hiện giờ mình đang dùng Avisure Hical. Vì nghe nói nó là dạng canxi tự nhiên. Mình thấy thông tin như vậy cũng yên tâm mua về dùng thử. Mình uống thấy tốt hơn nhiều, hết tê chân tê tay hẳn. Mình uống đến hộp thứ 3 rồi, thấy tốt nên yên tâm sử dụng đến khi sinh bé. Sản phẩm tốt mình cũng muốn giới thiệu cho chị em bầu bí như mình cùng sử dụng nữa.

 

ĐẶT MUA ONLINE

NHẬN KHUYẾN MÃI 1 HỘP CANXI TỰ NHIÊN 120.000+CẨM NANG HÀNH TRÌNH LÀM MẸ VÀ NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN KHÁC

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe AVISURE HICAL có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Vui lòng xem Hệ thống nhà thuốc hoặc liên hệ tổng đài 1800.0065 để được hướng dẫn.BÀI VIẾT LIÊN QUAN